Giới thiệu

             Sofa Mạnh Hùng là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất, tư vấn thiết kế mỹ thuật và xây dựng. Hiện nay, công ty chúng tôi đang sản xuất và gia công các sản phẩm trang trí nội thất: sofa gia đình, sofa văn phòng, sofa khách sạn, phòng karaoke, và các dịch vụ có liên quan đến tư vấn mỹ thuật.
 
           Là một chuyên gia trong việc xây dựng và thiết lập các dự án đầu tư, biến những ý tưởng trở thành hiện thực, căn cứ trên yếu tố thực tế để tư vấn cho khách hàng và đem lại sự hài hòa và lợi ích cho khách hàng. Biến góc phòng thân thương của gia đình bạn trở thành nơi nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn sau những ngày lao động mệt nhọc.
 
 
         Mục tiêu của Công ty chúng tôi là đem sự hài lòng đến với khách hàng. Và không thể bỏ qua các yếu tố “chất lượng” và “sang trọng” của từng sản phẩm, làm nên giá trị cốt lõi trong phương châm phục vụ của chúng tôi.
 
         Hãy gọi cho chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí tận nơi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về chất liệu da, nỉ… về màu sắc cũng như bố cục sofa trong không gian phòng khách của quý vị một cách tối ưu nhất.
 
 
Xin chân thành cám ơn.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
SOFA MẠNH HÙNG
795 Phan Văn Trị, P.7, Q, Gò Vấp, TPHCM
Tel: (08) 3 505 9184 - DĐ: 0978 184 699 - 0918102238
Website: sofamanhhung.com - Email: sofamanhhung@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Sofa Mạnh Hùng

Tel: (08) 3 505 9184
Email: sofamanhhung@gmail.com

Skype Me™!

Hình ảnh nổi bật